Cách sử dụng lá tắm thảo dược đa năng Bà Vân hiệu quả

Cách sử dụng lá tắm thảo dược đa năng Bà Vân hiệu quả

Cách sử dụng lá tắm thảo dược đa năng Bà Vân hay cách dùng lá tắm Bà Vân như thế nào để hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da được hiệu quả nhất là câu hỏi mà nhiều người đi tìm câu trả lời. Sau đây Đông Y Gia Truyền Bà Vân sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ở trong bài viết này.

Xem sản phẩm:

>> Kem Đa năng Bà Vân

>> Lá Tắm Bà Vân

Cách sử dụng lá tắm thảo dược đa năng Bà Vân

Dưới đây là cách sử dụng Lá Tắm Thảo Dược Bà Vân giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh về da liễu:

NẤM DA ĐẦU: dùng lá tắm gội đầu hàng ngày. Sau gội đầu lau khô hoặc sấy khô ngay đầu để tránh ẩm. Bôi nước cốt chanh để khô, sau đó bôi kem đa năng bà Vân.

LANG BEN: tắm với lá tắm đa năng bà vân, sau đó lau khô người và sát chanh, bôi kem đa năng Bà Vân.

VIÊM LỖ CHÂN LÔNG: 3 ngày tẩy da chết 1 lần, dùng lá tắm hàng ngày để tắm, bôi kem đa năng ngày 2-3 lần.

MỤN NHỌT: Dùng nước tắm bôi nên vết mụn để 15 phút, sau đó tắm hoặc rửa bình thường. Đối với mụn ở mặt, dùng nước tắm thay cho sữa rửa mặt cũng rất tốt nhé, tốt cho cả da khô, da dầu, da hỗn hợp, tốt cho cả mụn mủ, mụn viêm, mụn nội tiết.

RÔM SẢY, MẨN NGỨA: Dùng tắm gội đầu hàng ngày, lau khô người rồi bôi Kem Đa Năng Bà Vân vào

Chúc các bạn điều trị thành công!,

Cách sử dụng lá tắm thảo dược đa năng Bà Vân

Giới thiệu về Lá tắm Bà Vân và Kem Đa Năng Bà Vân

Trên thị trường hiện nay, những bà mẹ bỉm sữa hẳn đã rất quen thuộc với sản phẩm mang tên Kem Đa Năng Bà Vân, đây là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả những vấn đề ngoài da, giúp làm dịu làm mát da, ngăn ngừa rôm sẩy, hăm tã, mụn nhọt, mẩn ngứa trên da.

Năm 2019 công ty Đông Dược Bà Vân cùng đội ngũ các chuyên gia đã nghiên cứu, cho ra đời dòng sản phẩm Lá Tắm Thảo Dược Đa Năng Bà Vân vừa tiện lợi vừa thiên nhiên và hiệu quả..

Sản phẩm được cô đặc hoàn toàn từ các loại lá thảo dược cực kỳ tốt cho làn da đang gặp vấn đề như: Sài đất, chàm nhuộm, muồng trâu, hoàng bá nam, ké đầu ngựa, bạch nữ đồng, bồ kết.

Tác dụng của chai Lá tắm này là giúp làm sạch, ngăn ngừa rôm sảy, mụn nhọt, mẩn ngứa, lông măng, thủy đậu, viêm da kết bã ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Với những làn da nhạy cảm, da bị bệnh lý không được tiếp xúc với sữa tắm, dầu gội công nghiệp thì khách hàng hoàn toàn có thể dùng chai lá tắm này thay thế. Vừa có thể làm sạch da, lại hỗ trợ điều trị bệnh ngoài da hiệu quả.

Vì chiết xuất 100% thảo dược an toàn, lành tính nên bộ đôi Kem Đa Năng Bà Vân và Lá Tắm Đa Năng Bà Vân đều phù hợp với mọi loại da, mọi lứa tuổi và giới tính người dùng.

Bộ đôi là sự kết hợp hoàn hảo, được các chuyên gia đánh giá là một trong những dòng sản phẩm thiên nhiên để sử dụng ngoài da hiệu quả nhất hiện nay.

>> Xem: Review Kem Đông Y Bà Vân có tốt không?

Lá tắm Bà Vân mua ở đâu Uy tín Chất Lương

Vì tính tiện lợi và hiệu quả của sản phẩm nên rất dễ bị làm nhái, cho nên quý khách hãy tìm đến những đại lý chi nhánh uy tín của hệ thống Đông Dược Bà Vân

Đặt hàng ngay

Hotline: 0979.279.215

Fanpage: Facebook.com/kemdanangbavanchinhhang

Trả lời