Kem đa năng Bà Vân chữa được ghẻ nước không?

Kem đa năng Bà Vân chữa được ghẻ nước không?

Kem đa năng Bà Vân chữa được ghẻ nước không? là câu hỏi mà bất kỳ ai khi mới biết đến sản phẩm này muốn có câu trả lời. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bệnh ghẻ nước là gì?

Ghẻ nước là căn bệnh ngoài da có điểm đặc trưng là tình trạng ngứa và nổi nhiều mụn nước trên bề mặt da. Bệnh có thể ảnh hưởng đến nhiều vị trí trên cơ thể, nhưng phổ biến nhất là các kẽ ngón tay chân, lòng bàn tay hoặc ở vùng kín.

Bệnh có khuynh hướng phát triển mạnh vào mùa đông. Đối tượng bị ghẻ nước chủ yếu là những người sống trong môi trường đông đúc, ô nhiễm, vệ sinh da kém. Bệnh có thể được điều trị dễ dàng nhưng có nguy cơ lây lan rất cao nếu không được kiểm soát tốt.

Kem đa năng Bà Vân chữa được ghẻ nước không?

Nguyên nhân gây bệnh ghẻ nước

Thủ phạm gây bệnh ghẻ nước là do một loại ký sinh trùng ghẻ có tên Sarcoptes scabie hominis gây ra. Chúng còn được gọi là bọ ve hay mạt ngứa. Ký sinh trùng ghẻ có kích thước rất nhỏ, chỉ dài khoảng 0,3 – 0,5mm, chúng có thể tồn tại khắp mọi nơi mà không thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

Sau khi tấn công vào da, những con ghẻ cái sẽ đào hang, đẻ trứng và phát triển nhanh chóng về mặt số lượng. Chúng thải ra các chất khiến da bị kích ứng và dẫn đến bệnh ghẻ nước.

Một số yếu tố thuận lợi có thể tạo điều kiện cho Sarcoptes scabie hominis xâm nhập vào da và gây bệnh như:

Môi trường sống bị ô nhiễm: Những người sống trong môi trường có nhiều khói bụi, nấm mốc, nguồn nước bị ô nhiễm dễ bị bệnh ghẻ nước hơn những người khác.

Vệ sinh cá nhân kém: Không tắm rửa hàng ngày, da đổ nhiều mồ hôi nhưng không được làm sạch… đều có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Sống trong môi trường đông đúc, chật chội: Chẳng hạn như nhà tù, viện dưỡng lão, trường học
Ngập lụt: Mùa mưa bão là điều kiện thuận lợi cho loài ghẻ cái này sinh sôi và phát triển. Do đó, ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội… thường xuyên bị ngập, hay những nơi dễ bị lũ lụt sẽ có nguy cơ bị ghẻ nước cao hơn.

Triệu chứng bệnh ghẻ nước

Khi xuất hiện, ghẻ nước có thể gây ra một số dấu hiệu ngoài da như:

Ngứa: Cơn ngứa do bệnh ghẻ nước có tính chất dữ dội. Ban đêm, người bệnh sẽ bị ngứa nhiều hơn do các hoạt động của ghẻ cái như đào hang hay đẻ trứng được thực hiện chủ yếu vào ban đêm.

Da nổi nhiều mụn nước: Đây là triệu chứng đặc trưng nhất của bệnh ghẻ nước. Trên vùng da bị bệnh sẽ xuất hiện tổn thương dạng mụn nước. Chúng chứa đầy dịch lỏng bên trong và có thể bị vỡ ra khi gãi ngứa hay ma sát với quần áo.

Mụn nước ngứa có khuynh hướng xuất hiện ngày càng nhiều và lan rộng ra các vùng da lành xung quanh hoặc các vị trí khác trên cơ thể. Trường hợp xuất hiện ở vùng kín, mụn nước thường có màu đỏ nhạt, kích thước cỡ hạt đậu tương hoặc nhỏ hơn nhưng rất ngứa.

Xuất hiện các rãnh ghẻ: Những con ghẻ cái khi đào hang và đẻ trứng sẽ tạo ra những đường rãnh trên bề mặt da. Chúng có chiều dài khoảng 2 – 4 mm.

Kem đa năng Bà Vân trị được ghẻ nước không?

Kem đa năng Bà Vân chữa được ghẻ nước không?

Ai đã bị ghẻ nước thì mới biết nó ngứa đến cỡ nào. Rần rần dưới da, càng gãi càng ngứa, càng lan rộng, ngứa nhất vào ban đêm

Trong trường hợp đó, bạn chỉ cần lấy một cây kim, sát trùng và chích mụn nước ra, sau đó bôi ngay kem đông y đa năng Bà Vân vào, sẽ hết ngứa ngay lập tức và rất nhanh khỏi

Vậy Kem Bà Vân là trị được ghẻ nước các bạn nhé

*** Lưu ý: Kem Bôi Da Bà Vân không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Mua Kem Đa Năng Bà Vân ở đâu uy tín?

Để mua được Kem đông y gia truyền Bà Vân chính hãng bạn nên tìm đến những chi nhánh đại lý uy tín trong hệ thống của Đông Dược Bà Vân

Phone/zalo: 0979.279.215

Fanpage: https://www.facebook.com/kemdanangbavanchinhhang

Trả lời