Dùng Kem đa năng Bà Vân chuyên lang ben, bạch biến theo dân gian

Dùng Kem đa năng Bà Vân chuyên lang ben, bạch biến theo dân gian

Dùng Kem đa năng Bà Vân chuyên lang ben, bạch biến với theo dân gian được nhiều người truyền tụng. Trong Bài viết này Dongygiatruyenbavan.com sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp chữa bệnh này

Bệnh lang ben và bạch biến là gì?

Bệnh lang ben và bạch biến là 2 bệnh ngoài da khác nhau. Lang ben là một bệnh do nấm gây ra, dễ tái phát, thường ảnh hưởng ở vị trí như lưng, vai, ngực, xuất hiện những mảng trắng. Còn bạch biến do mất sắc tố ở da do thiếu hụt giảm hoặc mất tế bào melanocyte tại chỗ, không có vảy, không ngứa hay đau rát. Cả 2 bệnh trên đều rất khó điều trị.

Nhưng chúng ta có kết hợp với 1 bài thuốc dân gian vô cùng đơn giản, hiệu quả sẽ tăng lên nhiều lần. Các bạn có thể tham khảo để tự điều trị tại nhà. Đã có nhiều người được điều trị và đạt hiệu quả rất cao, đây là mẹo chữa trong sách “Nam y nghiệm phương”

Dùng Kem đa năng Bà Vân chuyên lang ben, bạch biến theo dân gian như thế nào?

Ta sử dụng củ Giềng (càng già càng tốt) làm sạch rồi giã hoặc xay nhỏ, mang ngâm với rượu nặng hoặc cồn tỷ lệ 1:1. Nghĩa là 1 lạng giềng 100ml rượu nặng 40 độ.

Ngâm hỗn hợp từ 1 – 2 ngày sau đó đắp cả bã Giềng và Rượu ngâm lên vùng da bị bệnh, có thể mua màng bọc thực phẩm nilong quấn lên. Sẽ rất nóng và xót nhưng hiệu quả cao, vì vậy nên xác định trước, và cố gắng chịu đựng trong khả năng.
Tiếp theo bạn hãy dùng Kem đa năng Bà Vân vào buổi sáng, và đắp hỗn hợp giềng rượu vào buổi tối ( càng lâu càng tốt ) liên tục trong 1 tuần, sẽ có kết quả tốt nhất.

Dùng Kem đa năng Bà Vân chữa lang ben

>> Xem: Review kem đông y đa năng Bà Vân có tốt không?

Mua Kem Đa Năng Bà Vân Chính hãng giá tốt ở đâu?

Để mua được Kem Đa Năng Bà Vân chính hãng, các bạn nên tìm đến những chi nhánh đại lý Uy tín của hệ thống Đông Dươc Bà Vân của Công Ty

Liên hệ đặt hàng Online:

(Giá sản phẩm 300k 1 hộp, Miễn phí vận chuyển toàn quốc)

Phone/Zalo: 0979.279.215

Fanpage: Facebook.com/kemdanangbavanchinhhang/

Trả lời